QUẢN LÝ VẬN HÀNH KHU VUI CHƠI TRẺ EM TRONG NHÀ

Thiết kế khu liên hoàn trong nhà siêu dễ thương
Quản Lý ,Khu vui chơi

Kinh doanh khu vui chơi trong nhà hiện đang thịnh vượng và tiềm năng thị trường lớn. Nhiều nhà đầu tư muốn bắt đầu nó, nhưng họ không biết làm thế nào để chuẩn bị và những gì cần lưu ý.

cach kiem tien tu khu vui choi tre em hoa sen hong

1. Công việc hàng ngày của khu vui chơi trong nhà

Như chúng ta đã biết, kinh doanh khu vui chơi trẻ em không hề đơn giản, hàng ngày chúng ta cần thực hiện rất nhiều công việc.

Đầu tiên, trước khi mở cửa kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà

1. Tự kiểm tra: tất cả nhân viên phải sẵn sàng về cách thức, tác phong và sẵn sàng bắt đầu công việc kinh doanh.

2. Cửa hàng trưởng hoặc quản lý chủ trì cuộc họp buổi sáng, tổng kết công việc của ngày hôm qua, lên kế hoạch tốt cho công việc ngày hôm nay.

3. Kiểm tra toàn bộ thiết bị và cơ sở vật chất.

4. Kiểm kê và chuẩn bị tốt cho các hóa đơn kinh doanh, các thay đổi nhỏ và v.v.

Thiết kế khu liên hoàn trong nhà siêu dễ thương
CD – 12 – 19

Thứ hai, trong quá trình kinh doanh khu vui chơi trong nhà cho trẻ em

1. Hãy giữ lấy tình yêu và sự hồn nhiên như trẻ thơ.

2. Luôn cười với các bé, thư giãn.

3. Thực hiện hướng dẫn hợp lý cho trẻ em và phụ huynh, duy trì một trật tự kinh doanh tốt.

4. Giữ vệ sinh khu vui chơi bất cứ lúc nào và bất cứ khu vực nào.

5. Nhân viên thu ngân nên cẩn thận và chú ý bảo mật tiền mặt, lập biên bản ghi nhận tiền mặt.

6. Đối xử đúng đắn và nghiêm túc với yêu cầu và tư vấn của khách hàng;

7. Ghi nhận ý kiến ​​của khách hàng và báo cáo cấp trên;

8. Nếu có tình huống bất thường cần xử lý kịp thời, đúng quy trình.

Thứ ba, đóng cửa kinh doanh sân chơi trong nhà

1. Thủ quỹ hoàn thành việc tổng hợp tài khoản trong ngày, tiền mặt tồn kho, chứng từ sau đó thủ quỹ báo cáo thủ kho.

2. Thủ quỹ bàn giao sổ ghi ngẫu nhiên “Nhật ký nghiệp vụ” cho cửa hàng, cửa hàng vào cột Tóm tắt Nhật ký để điền vào bảng tổng hợp, ký chữ cho trưởng phòng.

3. Đồng thời, các nhân viên khác sẽ bắt đầu dọn dẹp vệ sinh khu vui chơi.

4. Sau khi làm việc cùng nhau để hoàn thành tất cả các công việc đã sẵn sàng, hãy tắt cầu giao tổng và xác nhận rằng không có nguy cơ mất an toàn nào. Kết thúc ngày làm việc.

2. Quản lý vận hành khu vui chơi trong nhà hàng ngày

image 2

2.1  Hãy tạo hệ thống Thành viên, khách hàng sẽ được chiết khấu nhiều hơn và bạn sẽ hoàn vốn trong thời gian ngắn. Hợp tác với các tổ chức trẻ em và thiết lập hồ sơ thành viên để cung cấp dịch vụ và quảng bá tốt hơn sau này.

2.2  Tổ chức cho trẻ các hoạt động thường xuyên, để cha mẹ và con cái cùng chơi với nhau, tăng cường sự tương tác giữa cha mẹ và con cái.

2.3  Bố trí khu vực bán đồ ăn, thức uống, đồ chơi như tô tượng – tranh cát – tranh tô màu 3D – hạt màu gama cho trẻ em để tăng doanh thu.

2.4  Kiểm tra nhiệt độ cơ thể trước khi vào khu vui chơi trong nhà và đảm bảo trẻ chơi trong điều kiện an toàn và vệ sinh.

2.5  Tăng cường sự tham gia của trẻ: đặt một số trò chơi sáng tạo và tương tác để trẻ sẽ ở lại lâu và thường xuyên quay lại khu vui chơi.

2.6 Đảm bảo sự phối hợp nhịp nhàng giữa các nhân viên trong khu và khách hàng

Điều quan trọng là đặt một số bàn máy tính và cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí cho phụ huynh.

Bên cạnh đó, chúng ta cần chuẩn bị tốt về các mặt sau:

  1.  Tạo cho nhân viên tuyển dụng nhân viên xuất sắc, đào tạo họ và tăng cường trách nhiệm của họ, vì vậy họ sẽ tích cực hướng dẫn trẻ em chơi; Ngoài ra, bạn phải khuyến khích họ tham gia vào các hoạt động trong khu vui chơi trong nhà đó là cách rất hiệu quả để tăng thêm niềm vui cho khu vui chơi của bạn.
  2.  Thiết lập quy tắc ứng xử của nhân viên và tiêu chuẩn hóa dịch vụ, tạo bản sắc thương hiệu.
  3.  Phát triển hệ thống khen thưởng nhân viên.

Khách hàng là cơ sở cho khu vui chơi trong nhà, chỉ có bạn làm dịch vụ tốt, bạn mới có thể giành được nhiều khách hàng hơn để có thể kiếm được tiền. chúng ta có thể kết hợp phần thưởng của nhân viên với sự hài lòng của khách hàng.

3. Các phương pháp tiếp thị quảng cáo cơ bản cho khu vui chơi trẻ em trong nhà

Đối với khu vui chơi trẻ em, Truyền miệng là rất quan trọng, công khai cũng cần thiết.

image 3

3.1 Tiếp thị quảng cáo

Có rất nhiều chương trình quảng cáo, như tờ rơi quảng cáo, đài phát thanh địa phương, truyền hình, báo chí, quảng cáo tại bến xe buýt, v.v.

3.2 Quảng cáo theo kinh nghiệm

Khi bắt đầu khai trương, một lần chơi miễn phí có giới hạn sẽ là một cách tiếp thị trải nghiệm rất tốt. Nếu chơi miễn phí, mọi người rất thích đến; một khi trẻ thích chơi và không muốn rời đi sau những giờ chơi rảnh rỗi, nhất định bố mẹ sẽ trả tiền cho chúng.

3.3 Quảng cáo qua kênh Facebook – Zalo – Youtube

Facebook đã đi sâu vào mọi ngóc ngách của nhu cầu thiết yếu hàng ngày của mọi người. Nền tảng tiếp thị facebook di động giúp các đối tác dễ dàng nắm bắt các thiết bị đầu cuối tiếp thị trên internet và đạt được mức độ phổ biến cao.

BB RC ly 1

3.4 Khuyến mãi thẻ thành viên

Các nhà mạng thường tổ chức các hoạt động khuyến mại thẻ thành viên. Ngoài ra, chúng tôi thiết lập một số hoạt động chỉ có thành viên tham gia, chúng tôi cũng cần cho phụ huynh biết rằng làm thành viên sẽ có nhiều ưu đãi hơn.

3.5 Quảng cáo bằng các hoạt động

Vào các dịp lễ, tết, ngày kỷ niệm đều có thể tổ chức các hoạt động khuyến mại. Các hoạt động không thường xuyên của trẻ em, chẳng hạn như các cuộc thi mạo hiểm, các hoạt động tương tác giữa cha mẹ và con cái, tất cả trẻ em và phụ huynh đều có thể tham gia, điều đó không chỉ làm tăng lưu lượng người mà còn nâng cao tầm nhìn của công viên.

3.6 Quảng cáo bằng cách liên kết

Khu vui chơi trong nhà có thể hợp tác với các ngành của trẻ em, chẳng hạn như trường học, nhà trẻ. Ví dụ, khu vui chơi trong nhà và trường mẫu giáo cùng tổ chức các hoạt động.

4. Phương pháp quản lý thành viên khu vui chơi trẻ em trong nhà

Việc xây dựng hệ thống thẻ hội viên là phương tiện tiếp thị cần thiết để kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà. Một mặt, mô hình tiêu thụ thẻ sân chơi trong nhà có thể thu hút thêm khách hàng và thiết lập một lượng khách hàng ổn định; mặt khác, hệ thống thành viên cho phép thành viên sân chơi được hưởng nhiều ưu đãi hơn so với khách hàng thông thường. Nó là tốt cho cả khu vui chơi trong nhà và khách hàng.

Khu vui chơi cao tầng
CD – 12 – 26

Ngày thứ nhất. làm thế nào để thu hút phụ huynh để đăng ký thẻ thành viên

4.1.1. Chế độ trải nghiệm miễn phí

Cụ thể là đối với các em nhỏ muốn chơi nhưng không dám chơi, hoặc không biết chơi và các bậc phụ huynh còn ngại ngần trong việc làm thẻ thành viên; tại thời điểm này, những người điều hành khu vui chơi có thể áp dụng chế độ trải nghiệm miễn phí. Nhân viên đưa trẻ đến khu vui chơi trong nhà để trải nghiệm vui chơi và kiên nhẫn giải thích cho phụ huynh về lợi ích của dự án đối với trẻ em; khi cha mẹ thấy điều tốt cho trẻ sẽ sẵn sàng xin thẻ hội viên.

4.1.2. Chế độ tích điểm

Khu vui chơi phải thiết lập tích điểm tiêu dùng phù hợp theo mức tiêu dùng tại địa phương, đó thường là thẻ Tháng, thẻ Mùa, thẻ Qúy và thẻ Năm.

Một trong những cách hiệu quả nhất để bán thẻ thành viên bằng cách gửi điểm tiêu dùng. Các điểm tiêu hao khác nhau có thể đổi lấy các phần quà khác nhau, như 100 điểm đổi được cốc, 1000 điểm đổi được 10 lần chơi miễn phí. Đây là cách thiết lập thẻ thành viên rất mới và hấp dẫn.

4.1.3. Chế độ quà tặng

Chế độ quà tặng phù hợp, chẳng hạn như thẻ 10 lần, lần đầu tiên chơi miễn phí; nạp 500.000 vào thẻ thành viên và gửi 500.000; v.v… Chính sách ưu đãi “mua rồi gửi” này thường đặc biệt dễ đánh vào tâm lý “ham của nhỏ” của khách hàng, để thu hút tiêu dùng thẻ.

Nó đòi hỏi một cách quản lý hiệu quả để các thành viên tiêu thụ và tạo ra lợi nhuận cho khu vui chơi trong nhà của bạn.

Thiết kế Nhà liên hoàn trong nhà siêu dễ thương
CD – 12 – 23

Thứ hai. những khách hàng khác nhau nên có những cách bán hàng khác nhau

4.2.1. Thành viên giá trị cao

Đóng góp 15% vào tổng thu nhập. Đây là nhóm khách hàng có chất lượng cao nhất, không chỉ tần suất tiêu dùng cao mà giá cả khi chơi đơn cũng cao. Sau khi sàng lọc hệ thống, các nhà điều hành nên triển khai tiếp thị dịch vụ “một kèm một”, gửi phiếu trải nghiệm sinh nhật hoặc quà tặng trước ngày sinh nhật của khách hàng.

4.2.2. Thành viên trung thành cao

Mức đóng góp 50% vào tổng thu nhập Khoảng thời gian tiêu dùng giữa hai lần không quá 30 ngày. Họ là khách hàng chủ đạo, tức là khách hàng cũ, tần suất tiêu dùng cao và có khả năng tiêu dùng nhất định. Do đó, thỉnh thoảng chúng ta phải đưa ra những cách tiếp thị mới để thu hút đám đông.

4.2.3. Giá cao cho các thành viên chơi đơn

Đóng góp 15% vào tổng thu nhập. Giá chơi đơn cao hơn nhiều so với mặt bằng chung. Những thành viên như vậy thuộc về khách hàng cao cấp, tần suất và mức độ tiêu dùng trung bình cao, chúng tôi cần cung cấp dịch vụ cá nhân hóa và đối xử ưu tiên đặc biệt

4.2.4. Thành viên tần số cao giá thấp

Chiếm 15% doanh thu cao nhất, một loại hàng giá rẻ nhưng tần suất tiêu thụ cao hơn, chúng thuộc về một lượng tiêu dùng nhất định của khách hàng. Các nhà điều hành sân chơi có thể thực hiện nhiều hoạt động tiếp thị hơn và tăng lượng tiêu thụ của họ một cách kịp thời.

4.2.5. Giá thấp, thành viên tần số thấp

Đóng góp 5% vào tổng thu nhập. Loại này thành viên căn bản không có khả năng tiêu thụ, nếu có hoạt động tiếp thị sẽ tới; không có hoạt động tiếp thị không đến. Đóng góp tiền mặt của họ rất thấp, đối với những loại khách hàng như vậy, chúng tôi sẽ loại trừ họ khỏi đối tượng tiếp thị.

4.2.6. Các thành viên “đang ngủ”

Đối với các thành viên không có hồ sơ tiêu thụ trong sáu tháng, chúng tôi cần phải thường xuyên chú ý đến dòng chảy của họ. Chúng tôi thu thập thông tin phản hồi của những khách hàng đó và tìm ra lý do để xác định những thiếu sót trong hoạt động tiếp thị và cải thiện dịch vụ cũng như quản lý của chúng tôi.

Phần kết luận

Kinh doanh khu vui chơi trong nhà không phải là công việc dễ dàng nhưng cũng không quá khó như bạn nghĩ. Nội dung trên sẽ cung cấp cho bạn các bước và ý tưởng rõ ràng để mở, quản lý và tạo ra lợi nhuận. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn Hãy liên hệ với Hoa Sen Hồng để được tư vấn nếu bạn cần thêm thông tin. Chúc bạn may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *