ĐỂ KINH DOANH KHU VUI CHƠI TRẺ EM BÙNG NỔ CẦN…

Bùng nổ doanh số khu vui chơi trẻ em
Kinh Doanh.Vui chơi trẻ em, Khu vui chơi
Nhà liên hoàn chủ đề khu rừng
CD -12 – 31

Nêu ra lý do

+Khi số lượng trẻ em tiếp tục tăng lên, các bậc cha mẹ trẻ quan tâm nhiều hơn đến việc giáo dục sớm cho con cái của họ. Vì vậy, ngành công nghiệp dự án dành cho trẻ em, với sân chơi trẻ em là phần chính, đã và đang rất được yêu thích. Đúng là một số khu vui chơi trẻ em đông đúc, trong khi những khu vui chơi khác lại vắng vẻ.

10

+Tại sao lại có sự khác biệt nhiều như vậy? Có lẽ khu vui chơi trẻ em của bạn đã đi sai hướng, nhưng bạn không nhận thức được điều đó. Có lẽ ngay từ đầu bạn đã làm chiến dịch quảng cáo chưa tốt, dù mở ra đã lâu nhưng ít người biết đến.

IN052 05 3

Phương án

+Vì vậy, khi điều hành khu vui chơi cho trẻ em, chúng ta có thể quảng cáo khu vui chơi đó tốt hơn bằng cách nào? Trong quá trình xây dựng kế hoạch marketing thương hiệu, chúng ta phải thực hiện nó theo sức lực và khả năng của chính mình. Nếu chỉ chăm chăm xây dựng thương hiệu mà không quan tâm đến việc cân đối thu chi thì cuối cùng chỉ làm cho việc kinh doanh khu vui chơi trẻ em bị diệt vong. Để tạo ra một khu vui chơi tốt cho trẻ em, trước hết phải tạo dựng được hình ảnh thương hiệu tốt và sau đó là sự quảng bá hợp lý.

IN052 03 2

Cách quảng cáo

Sau đây là 4 cách quảng cáo khu vui chơi trẻ em, có thể tham khảo cho bạn:

Khu liên hoàn trẻ em hồ banh lớn
CD – 12 – 15

1. Quảng cáo trong trường mẫu giáo hoặc trung tâm giáo dục

Nhà trẻ là nơi lý tưởng nhất cho các nhóm mục tiêu của khu vui chơi trẻ em. Việc đưa ra một phần chi phí để hợp tác với các trường mầm non và trung tâm đào tạo. Ví dụ: cung cấp vé miễn phí hoặc liên kết các trường tới các buổi hoạt động hoạt náo của khu vui chơi hay tặng quà cho trường mầm non trên đó in logo khu vui chơi trẻ em của bạn lên các đồ dùng này, điều này không chỉ nâng cao tầm nhìn của khu vui chơi trẻ em mà còn để tăng sự tương tác của chúng.

2. Chiến dịch quảng cáo với các cửa hàng bán sản phẩm dành cho trẻ em

Nếu gần đó có các cửa hàng đồ chơi nổi tiếng hoặc cửa hàng bà mẹ và trẻ em, tham gia cùng họ, bạn có thể thực hiện các hoạt động lấy ý kiến khách hàng cũ, bạn sẽ nhận được kết quả bất ngờ.

3. Khuyến khích khách hàng cũ quảng cáo

Để tối ưu hóa nguồn khách hàng cũ, hãy để khách hàng cũ giới thiệu khách hàng mới. Nếu khách hàng cũ đã sử dụng dịch vụ tại khu vui chơi trẻ em, bạn có thể cung cấp một số ưu đãi và chiết khấu phù hợp. Vàng hay bạc đều không có giá trị như lời ca của người đời.

4. Quảng cáo trên báo chí và phương tiện truyền thông

Với low tương ứng chi phí, nếu bạn muốn nhanh chóng mở rộng trường trong thời gian ngắn, thì phương tiện truyền thông và sóng phủ mạng là tốt nhất. Bạn cũng có thể thực hiện một cách tiếp cận quảng cáo nhẹ nhàng, chẳng hạn như mở một chuyên mục trên tờ báo địa phương với khu vui chơi dành cho trẻ em, điều này sẽ hiệu quả hơn với việc xuất bản quảng cáo chính thức.

IN052 07 1

Tựu chung lại, các chiến dịch quảng cáo trên đều bổ sung cho nhau; và bạn có thể triển khai cùng một lúc. Các chiến dịch quảng cáo tốt quyết định sự thành công của công việc kinh doanh khu vui chơi cho trẻ em của bạn. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn.

1
cổng Khu vui chơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *