TRÒ CHƠI TƯƠNG TÁC HIỆN ĐẠI TRONG KHU VUI CHƠI

Trò chơi tương tác hiện đại trong khu vui chơi trong nhà
Trò chơi, Khu vui chơi

Giới thiệu trò chơi tương tác

+Các sân chơi hiện đại trong nhà đã phát triển trong 5 năm qua và đã trở thành một điểm thu hút dành cho gia đình toàn diện hơn, phục vụ cho nhiều đối tượng hơn, cuối cùng là tăng cường sự thu hút của du khách và số lượt truy cập lặp lại.

khu vui choi tre em kidzone da lat 3

+Hoa Sen Hồng vẫn dẫn đầu trong ngành, liên tục mở rộng phạm vi sản phẩm của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng.

Phạm vị những thiết bị

Phạm vi thiết bị cảm giác của chúng tôi đã trở thành một bổ sung chính cho hầu hết các sân chơi trong nhà và rất tuyệt vời trong việc hỗ trợ trò chơi của những người có bất kỳ nhu cầu bổ sung nào, chúng tôi cung cấp mọi thứ từ phòng cảm giác đầy đủ cho địa điểm của bạn đến cung cấp cho bạn thiết bị để thay thế hoặc làm phong phú trang thiết bị hiện có. Từ chất lỏng BCB cho cột bong bóng đến đèn sợi quang và thảm, chúng tôi là trung tâm duy nhất đáp ứng mọi nhu cầu về giác quan của bạn!

IN052 18 1

+Khi chúng tôi chuyển đổi cung cấp trò chơi từ tương tự sang kỹ thuật số, các sản phẩm tương tác đã trở thành một phần thiết yếu của các sân chơi trong nhà ngày nay và tạo được tiếng vang đối với trẻ em ngày nay. Nhận thấy tầm quan trọng của loại sản phẩm này trong vài năm qua, chúng tôi đã nâng cao và phát triển đầy đủ các sản phẩm tương tác để tôn vinh địa điểm vui chơi trong nhà hiện tại hoặc mới của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy xem các sản phẩm tương tác của chúng tôi!

Thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà 2-1
MÁNG TRƯỢT SỬ DỤNG MÁY CHIẾU TƯƠNG TÁC

Công ty công nghệ cao cung cấp Hệ thống chiếu tương tác cho trẻ em từ 2 đến 8 tuổi, giải quyết các vấn đề trong việc vận hành không gian vui chơi trong nhà bằng giải pháp giải trí tương tác hấp dẫn.

+Hoa Sen Hồng hân hạnh giới thiệu Giải pháp Hệ thống Chiếu Tương tác. Điều này được thiết kế để kết hợp khu vui chơi vật lý với hệ thống màn hình kỹ thuật số tương tác nhằm giúp các nhà điều hành tăng doanh thu bằng cách quy hoạch không gian bên trong các cơ sở vui chơi của họ, thúc đẩy lưu lượng truy cập nhiều hơn và thu hút trẻ em tham gia các trò chơi.

+Đến nay, công ty đã cung cấp giải pháp cho các địa điểm trên 50 quốc gia, với hơn 3000 địa điểm trên toàn thế giới. Điều này bao gồm sân chơi cho trẻ em trong nhà, FEC, trung tâm giải trí, nhà hàng, bảo tàng dành cho trẻ em, khu bán lẻ, trường mầm non, v.v.

Máy chiếu cảm biến ném banh tương tác
TƯỜNG NÉM BANH

Công ty đã hợp tác với Intel để tạo ra giải pháp đa phương tiện tương tác của mình. Nó sử dụng giải pháp IoT đầu cuối của Intel, kết hợp với công nghệ tương tác tự nhiên giữa con người và máy tính. Nó cung cấp một loạt các trò chơi giải trí tương tác thực vật cho trẻ em từ 2-8 tuổi.

Các giải pháp tương tác và nhập vai

Giải pháp của Hoa Sen Hồng đáp ứng nhu cầu về nhiều nội dung kỹ thuật số hơn cho trẻ nhỏ và cho phép không gian giải trí trở nên phong phú hơn, đồng thời mang tính giáo dục và kích thích. Với Hệ thống chiếu tương tác của HSH Kid, sân chơi của trẻ em có thể mang đến trải nghiệm trò chơi thông minh theo hướng dữ liệu và tương tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *