5 YẾU TỐ TẠO RA LỢI NHUẬN TỪ KHU VUI CHƠI TRẺ EM

Khu vui chơi tổng hợp 440-23-19

Với mức sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu về giáo dục vui chơi của trẻ em cũng không ngừng tăng lên. Khu vui chơi trẻ em trong nhà được trẻ nhỏ và phụ huynh yêu thích. Đồng thời, sự cạnh tranh của các khu vui chơi giành cho trẻ nhỏ ngày càng trở nên gay gắt. Để tối đa hóa thị trường sân chơi trẻ em, Hoa Sen Hồng đã khai thác sử dụng mọi nỗ lực để tạo ra các giải pháp thu hút nhiều trẻ em và phụ huynh hơn. Muốn sáng tạo thì phải có điểm sáng để phát triển lâu dài. Do đó, làm thế nào chúng ta có thể đạt được sự đổi mới và nhận được nhiều lợi ích hơn?

1. Nắm bắt xu hướng thị trường khu vui chơi trong nhà cho trẻ em.

Để điều tra nhu cầu thị trường như một điểm khởi đầu,các nhà đầu tư thực hiện điều tra rộng rãi về giá vé, phân tích và tổng hợp kết quả điều tra; Ngoài ra, họ cần biết rõ ràng các trò chơi phổ biến và được yêu thích trên thị trường, đó là bước đầu tiên cho sự sáng tạo và cung cấp hướng dẫn mạnh mẽ nhất cho hoạt động của công viên vui chơi trẻ em.

Thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà 8-1
Khu liên hoàn chủ đề biệt đội xe Vroomiz

2. Điều chỉnh môi trường tổng thể

Môi trường sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc thu hút khu vui chơi trong nhà của trẻ nhỏ. Đối với một số sân chơi đã hoạt động nhiều năm, trang thiết bị trở nên lỗi thời và chúng ta có thể tạo không khí mới bằng cách thay thảm lót sàn, sơn tường hoặc dán tranh trang trí tường và lắp đặt lại ghế ngồi. để tạo ra một bầu không khí độc đáo để du khách có trải nghiệm mới mẻ.

Thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà 1-1
Khu liên hoàn chủ đề biệt đội xe Vroomiz

3. Nâng cao tính năng của sản phẩm

Tính năng mới của trò chơi có ảnh hưởng không nhỏ đối với sự trải nghiệm trong khu vui chơi của trẻ em. Hiện tại, các sản phẩm dành cho trẻ em có tính đồng nhất rất cao, làm thế nào để có được chỗ đứng trong ngành, đồng nhất có tính cạnh tranh cao? Trong việc lựa chọn dự án khu vui chơi cho trẻ em, nhà đầu tư nên chọn những trò chơi có thể tương tác và kích thích các giác quan, cũng khiến trẻ duy trì được hứng thú lâu dài. Chỉ trở nên độc nhất, bạn mới có thể tạo ra những điểm nổi bật trong khu vui chơi của mình!

Thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà 6-1
Khu liên hoàn chủ đề biệt đội xe Vroomiz

4. Điều chỉnh sự kết hợp của các sản phẩm

Trong khu vui chơi trong nhà cho trẻ em, sự kết hợp sáng tạo ít tốn kém hơn và dễ thực hiện hơn. Nó chứa đựng những sự kết hợp khác nhau của các trò chơi cũng như giữa các khu vực chức năng khác nhau, kết hợp với nhau để tạo thành một phong cách thống nhất. Sự kết hợp này cần dựa trên tình hình thực tế của mặt bằng, không chỉ mới lạ, độc đáo và tiện nghi mà còn phải phân bổ hợp lý các khu vực công cộng, khu vực vui chơi cho trẻ.

Thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà 9-1
Khu liên hoàn chủ đề biệt đội xe Vroomiz

5. Tăng cường sự tham gia của trẻ

Tương tác và trải nghiệm là hai tính năng cơ bản của sân chơi trong nhà dành cho trẻ em. Về mặt đổi mới, nhà cung cấp đồ chơi có thể thiết kế tăng cường một số trò chơi ít người tham gia bằng cách phát nhạc nhịp nhàng hoặc thiết lập các búp bê tương tác độc đáo; Bằng cách liên tục đổi mới trải nghiệm, các nhà điều hành có thể nâng cao sức hút của khu vui chơi trong nhà dành cho trẻ em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *