Khu vui chơi Savani kid 200m2

Khu Vui Chơi Savani Kids Vinh

Ở Khu vui chơi trẻ em Savani Kids Vinh với diện tích gần 200M2 là khoảng không gian vui chơi giành cho các bé khi cùng cha mẹ tới trung tâm mua sắm. Công Ty Hoa Sen Hồng thiết kế khuôn viên khu vui chơi có nhiểu loại trò chơi thiên về vận động cho các bé thoải mái vận động chạy nhảy leo trèo cùng các trẻ em khác, các trò chơi vừa mang tính cá nhân vừa mang tính chất đội nhóm nếu như có nhiều trẻ em tổ chức chơi chung cùng một đội nhóm.

Khu vui chơi Savani Kids Vinh là tổng hợp các trò chơi như bể bóng (banh) – các dạng leo trèo – các dạng cầu trượt – khu giao thông trẻ em – đồ chơi mềm cho các bé nhỏ vận động – thang dây thử thách cho các bé thích khám phá – mâm xoay cây chuối – hầm chui con sâu – mâm xoay mèo Kitty… hay các loại đồ chơi xe chòi chân bập bênh khác…

Cổng vào Khu Vui Chơi Savani Kids

KHU VUI CHƠI SAVANI KIDS VINH

Hệ thống thời trang Quốc Tế Savani

Hệ thống thời trang quốc tế Savani với rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc đã tin tưởng chọn công ty Hoa Sen Hồng thiết kế và thi công khu vui chơi trẻ em trong nhà trong hệ thống các cửa hàng của mình. Các thiết kế của Hoa Sen Hồng luôn hướng tới sự thân thiện với trẻ em tạo cho các bé một không gian trải nghiệm thật thú vị và vui vẻ….

Ngày nay sự kết hợp giữa kinh doanh một dịch vụ bất kỳ với khu vui chơi giải trí cho trẻ em là xu hướng tất yếu, ngay cả các tên tuổi lớn như Vinpearl Land Nam Hội An cũng không thể bỏ qua miếng bánh lớn này. Hệ thống thời trang Quốc Tế Savani đang áp dụng chiến lược này rất thành công, ngay trong mùa dịch thương hiệu Savani vẫn phát triển ấn tượng nhờ vào lưu lượng khách đến khu vui chơi trẻ em trong nhà tăng nhờ đó doanh thu được duy trì

khu vui choi tre em trong nha savani kids vinh nghe an 4

Các trò chơi trong khu vui chơi

Hoa Sen Hồng đã sắp xếp những đồ chơi thiên về vận động cho các bé vô tư vui chơi chạy nhảy trong khuôn viên khu vui chơi trẻ em, các trò chơi mang tính khám phá, vận động, kết hợp các hoạt động của cơ thể linh hoạt. Trẻ em tới chơi tại mỗi khu vui chơi giúp bé tiêu hao nhiều năng lượng khi vận động, bé sẽ lanh lợi hoạt bát hơn, được làm quen bạn mới, được giao tiếp, được thể hiện…

3.1 Bể bóng (banh)

khu vui choi tre em trong nha savani kids vinh nghe an 12

Bể bóng (banh) lớn cũng là một lựa chọn để các bé cùng nhau chơi đùa. Bể bóng (banh) là trò chơi kết hợp của nhiều giác quan, khi vui chơi trong bể bóng (banh).

Trong khu vui chơi trẻ em bể banh thường ở vị trí mặt tiền nhằm tạo điểm nhấn cho toàn khu vui chơi, bể banh có sức chứa lớn nhất từ 30 đến 50 cháu tại một thời điểm tùy thuộc bào kích thước của bể banh trong khu vui chơi, điều đó nghĩa là bể banh có hiệu quả kinh doanh rất cao.

khu vui choi tre em trong nha savani kids vinh nghe an 8

3.2 Các dạng trượt trong khu vui chơi

3.2.1 Máng trượt

Trong một khu vui chơi trẻ em không thể thiếu trò chơi máng trượt, máng trượt đôi với 2 làn trượt để bé có thể trượt thi cùng bạn. Chơi máng trượt giúp nhiều bé nhỏ tự tin hơn khi có thể tự trượt một mình với cảm giác rất thích thú.

3.2.2 Cầu trượt con lăn

Cầu trượt con lăn vừa thú vị vừa tạo cảm giác được trải nghiệm cho các bé, cầu trượt con lăn là một dạng trượt trải nghiệm kiểu mới, với thiết kế là kiểu dạng trượt không dừng trên đường trượt dài tạo cho bé một trải nghiệm khá thú vị và mới mẻ.

khu vui choi tre em trong nha savani kids vinh nghe an 9

3.3 Khu giao thông trẻ em

Khu giao thông trẻ em cho bé tập làm quen với các tín hiệu giao thông tương tự trên đường quốc lộ như biển báo hiệu đường bộ, đèn tín hiệu giao thông, bục điều khiển giao thông, các dạng vạch trên đường quốc lộ, các hướng đi trên đường, lối đi bộ sang đường an toàn cho mọi người, hay thú vị hơn các trạm dừng chân trên đường hoặc trạm rửa xe, các trạm dừng bơm xăng cho tất cả các loại phương tiện giao thông. Đối với khu giao thông trẻ em các phương tiện tham gia giao thông là các loại xe chòi chân, xe ô tô nhựa trẻ em, xe ba bánh.

khu vui choi tre em trong nha savani kids vinh nghe an 5

Trạm dừng chân trên đường hay trạm dừng rửa xe trong khu giao thông trẻ em.

khu vui choi tre em trong nha savani kids vinh nghe an 6

Phương tiện giao thông tham gia trong khu vui chơi trẻ em :))

khu vui choi tre em trong nha savani kids vinh nghe an 14

Khu trạm nghỉ rửa xe cho các loại phương tiện

khu vui choi tre em trong nha savani kids vinh nghe an 15

Bục điều khiển sự di chuyển của các phương tiện tham gia giao thông.

khu vui choi tre em trong nha savani kids vinh nghe an

Trạm đổ xăng cho các loại phương tiện giao thông hoạt động trong khu vui chơi

khu vui choi tre em trong nha savani kids vinh nghe an 16 1

3.4 Đồ chơi mềm

Đồ chơi mềm dành cho các bạn nhỏ tuổi từ 2 tuổi đến 4 tuổi, đây là loại đồ chơi mềm êm, cầu trượt thấp ngắn an toàn, phù hợp cho các bé nhỏ chơi, tập vận động leo – trèo – trượt, trò chơi này giúp các bé rèn luyện kỹ năng giữ thăng bằng cũng như kỹ năng vượt trướng ngại vật, điều này rất cần thiết cho sự phát triển giác quan cũng như hệ xương của trẻ em trong tương lai.

khu vui choi tre em trong nha savani kids vinh nghe an 10

3.5 Cây quay

Đu quay cây chuối là một trò chơi trong khu vui chơi trẻ em rất hấp dẫn các bạn nhỏ tuổi từ 6 đến 12 tuổi, trò chơi này phù hợp cho các cháu ưa cảm giác hơi mạnh một chút, ngoài ra chúng còn phải biết cách kết hợp đẩy chân lấy trớn để quay.

khu vui choi tre em trong nha savani kids vinh nghe an 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *